Cung cấp những sản phẩm cà phê hạt rang sẵn chất lượng cao

Rate this post

TORINO rất vui được mang tới bạn thế giới cà phê thú vị nhất mà bạn có thể tìm thấy cho riêng mình những gói cà phê tuyệt hảo – năng lượng sáng tạo để thành công. Ở đây, chúng tôi cung cấp cafe hạt rang sẵn – loạt cafe nguyên chất thơm ngon nhất giúp bạn có một ngày đầy hứng khởi

Khi xã hội càng phát triển, nhu cầu sử dụng cafe cũng như mua cafe làm quà biếu ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi cung cấp đến khách hàng các sản phẩm cafe cao cấp, đặc biệt cung cấp cafe hạt rang sẵn.

Cà phê hạt rang sẵn
Cà phê hạt rang sẵn

Cà phê hạt rang sẵn thành phẩm là mặt hàng tiêu dùng thường xuyên tại các cơ sở bán đồ uống giải khát, tiệm cà phê lớn nhỏ….Tìm mua hạt cà phê rang sẵn không khó nhưng để tiếp cận được với những cơ sở uy tín thì không phải chủ cửa hàng nào cũng biết đến.

Vậy cùng tìm  hiểu về một số chia sẻ về tiêu chuẩn và cách chọn nơi bán cà phê hạt rang sẵn uy tín, đảm bảo chất lượng nhé.

Xu hướng bán cà phê hạt rang sẵn của TORINO

Các chủ cửa hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ thường chọn mua cà phê rang sẵn để sử dụng, chế biến được ngay ra thành phẩm mong muốn.

Bởi vì quá trình để cho ra hạt cà phê rang sẵn thơm ngon, đúng vị cà phê vô cùng nghiêm ngặt, đòi hỏi sự cẩn thận, công nghệ từ khâu sang lọc đến sơ chế hay rang cà phê.

Cà phê nhân sau khi thu hoạch theo quy trình của nhà nông tây nguyên (thu hoạch hoàn toàn bằng tay, loại bỏ quả xanh quả hỏng ngay từ nhà vườn), được làm sạch tạp chất; sau đó sàng lọc, lựa chọn những hạt Cà phê đồng đều, chất lượng một cách thật kỹ càng bằng phương pháp sàng lọc hiện đại.

Sau đó mới tiến hành rang thành phẩm. Bỏ qua công nghệ rang thủ công, hiện nay để đảm bảo chất lượng cho cà phê, chúng đều được rang bằng các lò nhiệt tự động có máy đảo trộn liên tục đảm bảo nhiệt đều cho mỗi hạt cà phê không bị cháy xém, mất đi mùi thơm.

Cà phê rang sẵn TORINO
Cà phê rang sẵn TORINO

Cà phê hạt rang của chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất, kích cỡ đồng đều theo tiêu chuẩn xuất khẩu Sàng 16 (6,3mm) => Sàng 18 (7,1mm) và Sàng 18 (7,1mm) trở lên, nhất là đảm bảo an toàn vệ sinh. Đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phong phú và đa dạng, với giá cả phù hợp và cạnh tranh.

Cà phê hạt rang sẵn

đạt chất lượng khi pha ra phải có màu cánh gián đậm (nâu nâu), nếu thành phẩm pha ra màu đen xì tức là nguyên liệu cà phê đã bị pha lẫn tạp chất.

Ngày nay, vì mục đích lợi nhuận không ít chủ cơ sở sản xuất đặt lợi nhuận nhuận lên trên mà pha tạp thêm tạp chất, các loại hạt khác rang sẵn (như đậu đen, đậu xanh, ngô..) và cà phê xay và để có được màu sắc giống cà phê các loại hạt trên đều bị rang cháy khét, sinh ra các chất độc hại cho người sử dụng, nguy hại vô cùng.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác kinh doanh  và cung cấp địa chỉ bán cà phê hạt rang sẵn uy tín với các đơn vị, công ty, doanh nghiệp và tập thể, cá nhân trên mọi miền đất nước và hi vọng chúng tôi sẽ để lại cho quý vị những ấn tượng tốt đẹp khi hợp tác với chúng tôi trong thời gian hiện tại và cả trong tương lai.

Cà phê chất lượng

Cà phê hạt nguyên chất

à phê nguyên chất là cà phê được chế biến từ nguyên liệu 100% hạt cà phê. Cà phê nguyên chất không pha trộn các loại tạp chất như: đậu rang, bắp rang, cơm cháy rang hay các phụ phẩm khác…Hạt cà phê rang nguyên chất có thể được tẩm rượu, bơ và được ủ trong môi trường nhiệt độ nhất định để tạo ra phong vị đậm đà riêng biệt…

XEM THÊM
Cà phê bột nguyên chất

Đối với những người sành cà phê thì khái niệm cà phê nguyên chất là gì cũng như các cách nhận biết nó không có gì là khó khăn. Nhưng đối với số đông khách hàng đây là những thắc mắc thường gặp khi họ mua cà phê. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết giúp bạn nhận biết và mua được cà phê nguyên chất nhé…

XEM NGAY!
HIỂU HƠN VỀ CAFE

Mọi nhu cầu liên hệ hoặc biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

TORINOCOFFEE.COM | CÔNG TY CÀ PHÊ DAK VIỆT NAM (VINADAK)

Hoặc có thể để yêu cầu giải quyết mọi thắc mắc.

TẠI ĐÂY!

Uống Cafe mỗi ngày để có một tâm hồn đẹp. Hãy đến với TORINO!

Rate this post

XEM THÊM VỀ BẢNG GIÁ CAFE CỦA TORINO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có sản phẩm mới về từ TorinoCoffee Bỏ qua