Lịch sử phát triển của Torino

Trải qua rất nhiều biến cố và sự đoàn kết, cố gắng của các thành viên thì ngày nay TORINO đã vững bước trên thị trường Việt.

CÂU CHUYỆN CỦA TORINO!

Thương hiệu Torino Coffee được thành lập. Từ một cơ sở sản xuất cà phê thuộc Công Ty cà phê Việt Nam (VINADAK), trải qua nhiều khó khăn và thử thách đến năm 2000 Thương Hiệu TORINO COFFEE được ra đời.

TORINO trở thành Thương Hiệu đầu tiên chuyên cung cấp sản phẩm cà phê Take Away (Cà phê mang đi) độc quyền với sự hưởng ứng mạnh mẽ của các quý khách hàng mang đến Thành Công lớn.

Hình thành chuỗi sang nhượng quán cà phê trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, lên ý tưởng, Thi công và cung cấp dịch vụ Setup quán cà phê với đội ngũ chuyên nghiệp, lành nghề và thẩm mỹ cao

TORINO mở rộng thêm các chi nhánh, cửa hàng tại Đồng Nai và đặc biệt là Buôn Ma Thuột được xem là thủ phủ cà phê. Sự thành công to lớn này đem lại cho TORINO nguồn lực về lượng khách hàng dồi dào.

Sau 18 năm từ lúc thành lập và phát triển. TORINO đã trở thành một Thương Hiệu cà phê lớn tại Việt Nam. Được giới trẻ biết đến và ưa chuộng, với cà phê Take Away độc quyền mang Thương Hiệu TORINO